BẢN TIN VỀ NGUỒN CỦA ĐẢNG BỘ CÔNG TY CP CẤP NƯỚC CHỢ LỚN

2/10/2017 8:34:23 a.m.

 Trong chương trình nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh năm 2017, từ ngày 23/9/2017 đến ngày 27/9/2017 Đảng bộ công ty cổ phần Cấp nước Chợ Lớn đã tổ chức cho đảng viên thuộc các Chi bộ tham gia chương trình sinh hoạt truyền thống Đảng bộ năm 2017 tại những địa điểm không thể quên của vùng đất Hà Nội-Mộc Châu-Sơn La- Điện Biên-Lai Châu-Sapa- Hà Nội.

       Đoàn đã được tham quan những điểm di tích lịch sử, sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ của quân đội ta, thăm hầm và lán làm việc của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, hầm tham mưu trưởng Hoàng Văn Thái và các khu quân đội Việt Nam ta đóng quân trong rừng Mường Phăng.

 

      Tại Điện Biên Đoàn đã viếng Nghĩa trang liệt sĩ Đồi A1, nơi đây có tổng số 644 ngôi mộ liệt sĩ, trong đó, có 177 liệt sĩ có tên trong bảng vàng ghi danh. Đây cũng là nơi an táng của 4 liệt sĩ Trần Can, Phan Đình Giót, Tô Vĩnh Diện, Bế Văn Đàn. Trong nghĩa trang còn có nơi ghi danh các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh tại chiến trường Điện Biên Phủ. Đoàn đã đặt vòng hoa và thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.

 

      Chuyến đi tuy ngắn ngủi nhưng mang nhiều ý nghĩa, giáo dục cho toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Công ty về lòng yêu quê hương đất nước, nâng cao niềm tự hào dân tộc.

 

 

 

 

 

Tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ là một tượng đài để kỷ niệm sự kiện trận Điện Biên Phủ năm 1954