BCH ĐẢNG BỘ CÔNG TY CPCN CHỢ LỚN TIẾP ĐOÀN KIỂM TRA CỦA TỔNG CÔNG TY CẤP NƯỚC SÀI GÒN.

21/12/2017 9:27:30 a.m.

 

 

         Ngày 18/12/2017 BCH Đảng bộ Công ty Cổ phần Cấp nước Chợ Lớn đã có buổi làm việc với Đoàn kiểm tra hoạt động SXKD và hoạt động của Đảng bộ do Đồng chí Hồ Văn Lâm - Phó Bí thư Đảng bộ/Tổng Giám đốc Tổng công ty cấp nước Sài Gòn làm trưởng đoàn.

          Đại diện BCH Đảng bộ Công ty đã báo cáo cho Đoàn kiểm tra về việc lãnh đạo hoạt động SXKD năm 2017, những khó khăn đang gặp phải như: khó khăn về tài chính khi phải phân bổ chi phí gắn ĐHN theo Nghị quyết 28 và Nghị quyết 35 của Hội đồng Nhân dân Thành phố; thiếu vốn để thực hiện công tác chống thất thoát nước và số hộ dân có định mức nước nhưng không sử dụng còn cao ở khu vực Quận Bình Tân…

 

  

  Quang cảnh về buổi làm việc của Đoàn kiểm tra

 

Tuy nhiên Công ty cũng đạt được kết quả:

-   Về sản xuất kinh doanh: sản lượng tiêu thụ đạt 100%, doanh thu tiền nước đạt 100,69%, tỷ lệ thực thu đạt 100%, gắn mới 14.330 ĐHN, tỷ lệ 164,7%... và tiếp tục duy trì 100% tỷ lệ hộ dân được cấp nước sạch trên địa bàn Công ty      quản lý.

-   Đoàn thanh niên: tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Cổ phần cấp nước Chợ Lớn, nhiệm kỳ 2017 – 2022; đạt danh hiệu Đoàn TN vững mạnh xuất sắc năm 2017, xếp hạng nhì cụm 2 và hạng nhì trong các cơ sở đoàn của đơn vị cấp nước.

-   Công đoàn là tổ chức công đoàn mạnh, có xây dựng kế hoạch và thực hiện đầy đủ các chỉ tiêu, tổ chức tốt Hội nghị đại biểu người lao động…, đạt danh hiệu Công đoàn xuất sắc, vững mạnh năm 2017.

        Sau khi đại diện các phòng, ban Tổng công ty có ý kiến đóng góp về hoạt động SXKD, hoạt động đoàn thể… Đồng chí Hồ Văn Lâm đã có kết luận ghi nhận những nỗ lực mà Công ty đã đạt được cũng như khẳng định Tổng công ty sẽ tiếp tục giải quyết nhanh những khó khăn của Công ty để Công ty phát triển ngày một tốt hơn.

Đ/c Hồ Văn Lâm phát biểu tại buổi làm việc với Công ty Cổ phần Cấp nước Chợ Lớn.