NGÀY HỘI GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

27/06/2018 1:47:09 p.m.

Gia đình là một trong những nhân tố quan trọng quyết định sự phát triển bền vững của xã hội, sự thành công của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Mỗi quốc gia, mỗi dân tộc muốn tồn tại và phát triển đều phải biết chăm sóc và bảo vệ gia đình.

Sáng ngày 23/6/2018, Công đoàn-Đoàn Thanh Niên Công ty cổ phần cấp nước Chợ lớn đã phối hợp tổ chức chương trình Ngày hội Gia đình Việt Nam tại Khu du lịch Bình Quới 1 nhằm chào mừng Ngày gia đình Việt Nam 28/6. Tham dự chương trình có Bà Lê Thị Thanh Tâm Phó Giám đốc Kinh Doanh Công ty, Bà Trương Minh Phương Ánh Chủ tịch Công đoàn Công ty, và hơn 297 gia đình CB-CNV và các cháu là con CB-CNV trong Công ty.

Với chủ đề “ Gia đình hạnh phúc”, Ngày hội Gia đình Việt Nam là hoạt động tôn vinh những giá trị văn hóa yêu thương trong gia đình, tạo sân chơi cho CB-CNV Công ty được giao lưu, gắn bó với nhau đồng thời kết nối các gia đình CB-CNV Công ty cùng sinh hoạt vui chơi với nhau.

Chủ đề Gia đình cũng là cảm hứng để các gia đình tham dự cuộc thi ảnh “Gia đình Hạnh phúc nhất ” chụp tại ngày hội với tổng giá trị giải thưởng lên tới 6 triệu đồng.

 Bà Lê Thị Thanh Tâm trao giải thưởng cho các gia đình đoạt giải “ Gia đình hạnh phúc nhất”

 Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần cấp nước Chợ Lớn tổ chức trao 3 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh gồm tiền mặt 2 triệu đồng và một phần quà trị giá 200.000 đồng cho con của đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn vẫn vượt khó học giỏi và cũng trao thưởng cho các cháu có thành tích học sinh giỏi liên tục 9 năm và 12 năm.

 

           Bà Trương Minh Phương Ánh trao 3 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh 

Chương trình Ngày hội Gia đình Việt Nam 28/6 của Công ty cổ phần cấp nước Chợ Lớn  đã khép lại nhưng những ý nghĩa giáo dục sâu sắc về việc xây dựng gia đình văn minh, hạnh phúc mà chương trình mang lại vẫn còn đọng lại trong lòng CB-CNV và các cháu thiếu nhi. Qua đó, cũng cho thấy Ban Giam đốc, Công đoàn Công ty, luôn quan tâm, tạo điều kiện để phát triển thế hệ măng non, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CBCNV Công ty để CBCNV yên tâm công tác, phấn đấu vì sự nghiệp phát triển chung của Công ty. Chương trình cũng là dịp CB-CNV Công ty thể hiện tài năng, tính sáng tạo và tinh thần gắn kết như gia đình trong văn hóa doanh nghiệp của Công ty.