BẢN TIN HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

12/07/2018 9:38:32 a.m.

Hưởng ứng “ngày toàn dân tham gia tình nguyện hiến máu nhân đạo” do Hội chữ thập đỏ Q5 phát động, Công ty Cổ Phần Cấp Nước Chợ Lớn  tổ chức tuyên truyền vận động người lao động, hiểu được ý nghĩa sâu sắc của phong trào “hiến máu nhân đạo” là một nghĩa cử cao đẹp của con người với con người.

Sáng ngày 6/7/2018, tại văn phòng Công ty, Công Đoàn phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ P.12 Q.5 tổ chức cho công nhân lao động tham gia hiến máu nhân đạo, đã có 98 CNV (trong đó có 9 nữ) hiến được 100 đơn vị máu.

Để đảm bảo sức khỏe cho người lao động ngoài tiêu chuẩn bồi dưỡng phục hồi sức khỏe cho người tham gia hiến máu do Hội chữ thập đỏ quy định, BCH Công đoàn Công ty còn bồi dưỡng thêm một phần quà trị giá 100.000 đồng.

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng, đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta, nhiều bệnh nhân đã được cứu sống nhờ những giọt máu nghĩa tình này.

 

Các bạn đoàn viên đang làm thủ tục để được tham gia hiến máu

 

 

Các bạn Đoàn viên Công đoàn tham gia hiến máu