HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018 ĐẢNG BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC CHỢ LỚN

6/08/2018 7:58:28 a.m.

           Chiều ngày 31/7/2018, Đảng ủy Công ty Cổ phần Cấp nước Chợ Lớn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm 2018 của Đảng bộ Công ty. Tham dự Hội nghị có Đồng chí Dương Hồng Đệ, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy cùng với các đ/c là Đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn. Về phía Đảng ủy Công ty cổ phần cấp nước Chợ Lớn có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Bí thư chi bộ của 11 Chi bộ trực thuộc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Bí thư Đoàn Thanh niên cơ sở, Lãnh đạo các phòng ban cùng toàn thể đảng viên của Đảng bộ cùng tham dự.

        Tại Hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Công ty đã báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Báo cáo đã nêu bật được những công việc mà BCH Đảng ủy đã lãnh đạo thực hiện trong 6 tháng đầu năm như: các chỉ tiêu SXKD, công tác phát triển đảng, công tác tổ chức và cán bộ, công tác tư tưởng…, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ chính phải hoàn thành trong 6 tháng cuối năm 2018, lãnh đạo các đoàn thể chỉ đạo đoàn viên thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng cơ quan và các tổ chức đoàn thể vững mạnh.

        Trong phần tham luận, Hội nghị đã được nghe nhiều ý kiến đóng góp của đại diện các Chi bộ trực thuộc. Các ý kiến trên tinh thần xây dựng tập trung vào công tác sản xuất kinh doanh trọng tâm của Công ty là công tác chống thất thoát nước: hữu hình và vô hình…, từ đó sẽ có các phương án để thực hiện công tác đạt hiệu quả nhất trong thời gian tới theo kế hoạch năm 2018 đã đề ra (giảm tỷ lệ thất thoát nước tháng cuối năm ≤ 25%).    
        Hội nghị cũng được đồng chí Dương Hồng Đệ, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty phát biểu chỉ đạo.

        Kết thúc hội nghị đồng chí Bí thư Đảng bộ đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đại diện Đảng bộ Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn và khẳng định toàn thể đảng viên và công nhân viên Công ty Cổ phần Cấp nước Chợ Lớn sẽ đoàn kết thống nhất thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được giao.

       Hội nghị kết thúc lúc 16h00’ cùng ngày./.

  

 Quang cảnh Hội nghị - Đ/c Nguyễn Văn Dũng, Bí thư Đảng ủy Công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị