Tổ chức kỷ niệm 15 năm Ngày Gia Đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2016)

7/07/2016 8:05:05 a.m.

Gia đình là một trong những nhân tố quan trọng quyết định sự phát triển bền vững của xã hội, sự thành công của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Mỗi quốc gia, mỗi dân tộc muốn tồn tại và phát triển đều phải biết chăm sóc và bảo vệ gia đình.

Nhân ngày gia đình VN, Ban Giám Đốc, Công đoàn, Ban nữ công Công ty cổ phần cấp nước Chợ Lớn tổ chức tọa đàm dưới sự hướng dẫn của cô Đinh Thị Thu Trang – GV  trường Học Viện Cán Bộ với 02 chuyên đề; Chuyên đề 1 “Xây dựng nhân cách  Người VN từ giáo dục đạo đức, lối sống  trong gia đình” và chuyên đề 2 “Bữa cơm gia đình đầm ấm yêu thương”cho toàn thể lao động nữ đang công tác tại công ty tham dự.

Buổi toạ đàm diễn ra trong bầu không khí thân mật, mỗi chị em đều cảm nhận được tình thương yêu gia đình, cha mẹ, tình yêu vợ chồng, con cái trong những bữa cơm gia đình có đầy đủ các thành viên, những lời nói ấm áp, yêu thương xuất phát từ con tim mình để từ đó không xảy ra tình trạng bạo lực gia đình, hôn nhân tan vỡ, …vì gia đình là nơi nuôi dưỡng tình yêu và là tế bào của xã hội, nên mỗi người trong gia đình cùng nhau bảo vệ hạnh phúc để xây dựng đất nước ngày càng ấm no hạnh phúc và phát triển.

Đinh Thị Thu Trang trong buổi nói chuyện chuyên đề “ xây dựng nhân cách người Việt Nam từ giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình” và “bữa cơm gia đình đầm thắm yêu thương”

Bà Trương Minh Phương Ánh chủ tịch công đoàn Công ty cổ phần cấp nước Chợ Lớn tặng hoa cho cô Đinh Thị Thu Trang