Ngày 27/01/2021, Công ty cổ phần cấp nước Chợ Lớn đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020, nhằm biểu dương và tôn vinh những tập thể, cá nhân có những đóng góp tích cực cho việc hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh .
         Năm 2020 là năm diễn ra nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, nổi bật là đại hội Đảng ở các cấp, bên cạnh đó tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19 gây ảnh hưởng đến mọi mặt hoạt động của thế giới và trong nước nói chung.Tuy nhiên, với sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của tập thể CBNV Công ty, đơn vị đã thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, cải cách hành chính, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, đặc biệt đã hoàn thành vượt chỉ tiêu giảm mức nước thất thoát, cụ thể trong năm 2020 công ty đã kéo giảm gần 4% tỷ lệ thất thoát nước (từ 24,23%  của năm 2019 còn 20,43% của năm 2020). Song song đó, công ty cũng tiếp tục thực hiện các chương trình mục tiêu của Tổng Công ty cấp nước Sài Gòn, các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng các cấp, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Đảng bộ và đoàn thể năm 2020.
          Hội nghị cũng là buổi họp mặt thân tình, chan hòa tinh thần đoàn kết, khơi dậy lòng tự hào, lòng yêu nghề, tinh thần lao động sáng tạo của toàn thể cán bộ nhân viên công ty để cùng nhau hướng đến mục tiêu “Hướng về cộng đồng phát triển để phục vụ tốt hơn”.
         Đến tham dự Hội nghị tổng kết có sự tham dự của Ông Trần Quang Minh, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV, Ông Lý Bửu Nghĩa, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tổng Công ty CN Sài Gòn và hơn 196 đại biểu gồm: Chủ tịch HĐQT, Ban Giám đốc, lãnh đạo Phòng ban đội, tổ trưởng sản xuất, 98 lao động được công ty tặng giấy khen, 39 lao động được Tổng Công ty tặng giấy khen, 31 chiến sĩ thi đua. Tại Hội nghị, thay mặt Lãnh đạo Tổng Công ty, Ông Trần Quang Minh, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn đã ghi nhận những thành tích vượt bậc của Công ty đã đạt được trong năm 2020.
           Với những thành tích đã đạt được thì Hội nghị Tổng kết thật sự là 1 ngày hội của tất cả Người lao động tạo thêm động lực, niềm tin để tiếp tục phấn đấu, nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 và những năm tiếp theo.


Quang cảnh hội nghị
 Quang cảnh hội nghị


Ông Lý Bửu Nghĩa Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty và Ông Trần Quang Minh,
Tổng Giám đốc Tổng Công ty cấp nước Sài Gòn TNHH MTV tặng giấy khen chiến sĩ thi đua
cho các cá nhân được Tổng công ty khen tặng.

Ông Trần Quang Minh, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV
phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.


 
Ông Huỳnh Tuấn Anh Giám đốc Công ty Cổ phần cấp nước Chợ Lớn tiếp thu ý kiến tại hội nghị.